Quốc phòng - An ninh

Công an huyện Đồng Văn xử lý nhóm thanh niên có hành vi bốc đầu xe tại xã Phố Cáo.

23/10/2023 08:30 99 lượt xem

TTTĐT - Ngày 15/10 trên một số trang mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip một nhóm thanh niên tụ tập điều khiển xe mô tô bốc đầu tại địa bàn xã Phố Cáo, huyện Đồng Văn. Ngay sau khi nhận được thông tin Công an huyện Đồng Văn đã tiến hành xác minh tiến hành xử lý nhóm thanh thiếu niên  trên.

Công an làm việc với đối tượng bốc đầu xe

Công an huyện làm việc với đối tượng bốc đầu xe

Theo đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ Công an huyện Đồng Văn đã tiến hành xác minh các đối tượng có hành vi tụ tập điều khiển xe mô tô bốc đầu tại xã Phố Cáo bao gồm: L.A.N; V.V.H cùng sinh năm 2006, trú tại thôn Bản Trưởng, xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh; H.Q.L, sinh năm 2009; L.A.L sinh năm  2007 cùng trú tại thôn Bản Chang, xã Hữu Vinh, huyện Yên Minh. Qua làm việc nhóm này khai nhận vào khoảng tháng 4/2023 L.A.N và L.A.L điều khiển xe mô tô đến khu vực xã Phố Cáo bốc đầu xe và nhờ bạn bè quay video clip đăng tải lên mạng xã hội. Hành động trên không chỉ gây bức xúc trong dư luận xã hội làm mất an toàn giao thông mà còn cho thấy sự thiếu hiểu biết, thách thức pháp luật. Hiện, lực lượng Công an huyện Đồng Văn đang tiến hành củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm nhóm đối tượng theo đúng quy định của pháp luật./.

Thiện Ngay - TTVH,TT&DL