Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

14/01/2023 22:54 25 lượt xem

TTTĐT - Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 13/1, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ  huyện Đồng Văn đã tổ chức Lễ viếng các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ của huyện. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn THịnh -  Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, lãnh đạo các cơ quan, phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
các đồng chí lãnh đạo huyện dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Các cơ quan ban ngành của huyện dâng hương tại Đài tưởng niệm

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc. Tiếp tục kế thừa và phát huy tinh thần của các thế hệ cha anh đi trước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Đồng Văn nguyện hứa trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, phấn đấu xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Đặc biệt, thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện đã đề ra. Ngay sau lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo huyện, các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện đã thắp hương từng phần mộ liệt sỹ, mỗi nén hương thắp lên là sự thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ. Nối tiếp truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc trong huyện đã và đang ra sức phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế- xã hội, xây dựng huyện Đồng Văn ngày càng giàu mạnh.

Việt Anh - TTVHTT&DL