Tin địa phương

Đảng ủy xã Sủng Trái tổ chức lễ phát động tháng dân vận khéo năm 2023

30/10/2023 08:38 78 lượt xem

TTTĐT - Sáng 19/10/2023,  Đảng ủy xã Sủng Trái tổ chức lễ phát động “Tháng Dân vận khéo gắn với khu dân cư kiểu mẫu tại thôn Sủng Trái A” năm 2023. Dự buổi lễ có đồng chí Lầu Mí Xắt, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã và sự tham gia của các cơ quan đơn vị trường học, trạm y tế; cán bộ công chức, nhân dân trên địa bàn thôn Sủng Trái A.

Đảng ủy xã Sủng Trái tổ chức lễ phát động tháng dân vận khéo năm 2023
​​​​​​​Đồng chí Lầu Mí Xắt - HUV, Bí thư Đảng ủy xã ký cam kết giữa các Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy xã về thực hiện Nghị Quyết số 27 về xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh

C:\Users\Windows10\Downloads\Anh 2.jpg

CB, CC,VC Ủng hộ xây dựng Nông thôn mới thôn Sủng Trái A

C:\Users\Windows10\Downloads\anh 4.jpg

Các CB,CC và Bí thư, Trưởng thôn các thôn phát động xây nhà vệ sinh tại thôn Sủng Trái A

Tại buổi lễ phát động, Đảng ủy xã đã huy động sự ủng hộ của các cơ quan phụ trách xã, toàn thể cán bộ, công chức viên chức và trưởng thôn, bí thư chi bộ các thôn được tổng 17.301.000đồng hỗ trợ 17 hộ cho thôn Sủng Trái A xây công trình nhà tắm,nhà vệ sinh. Đồng thời tổ chức ký cam kết giữa Bí thư chi bộ thôn với xã và ký cam kết với cán bộ, đảng viên toàn xã nêu gương thực hiện Nghị quyết 27 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trên địa bàn xã; cam kết đưa họ Hờ ở thôn Sủng Dìa khi có người chết sẽ đưa vào áo quan ngay khi làm tang ma, không giết mổ nhiều gia súc, không kéo dài ngày./.

Vàng Bảo - Xã Sủng Trái