Tin địa phương

Đoàn thanh niên Tiểu đoàn 2 Trung đoàn CSCĐ CATP Hà Nội và nhóm CẦU NỐI THIỆN TÂM tặng quà cho xã Phố Cáo.

08/12/2020 07:41 119 lượt xem

TTTĐT - Nhằm chia sẻ những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Sáng ngày 05/12/2020. Đoàn thanh niên Tiểu đoàn 2 Trung đoàn CSCĐ CATP Hà Nội và nhóm CẦU NỐI THIỆN TÂM do anh Vũ Thành Nam làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh Trường Mầm non -Tiểu học - THCS xã Phố Cáo. Tham gia cùng đoàn có đồng chí: Sùng Mí Ly - Phó Chủ tịch UBND xã, cùng với sự có mặt đông đủ của các Thầy, Cô giáo và các em học sinh Liên trường xã.

Thực hiện chương trình thiện nguyện “ Đông về ấm áp yêu thương”. Tại xã Phố Cáo, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, động viên thầy và trò nhà trường. Trao các suất quà gồm gồm: 1150 áo khoác, 200 áo len, 1220 mũ len, 10 chăn nỉ mầm non, 12kg bánh kẹo, 3 thùng vở với Tổng trị giá 90.000.000 đồng.

Chương trình là hoạt động có ý nghĩa chính trị, xã hội nhân văn sâu sắc, không chỉ giúp đỡ các em học sinh vượt qua khó khăn để có thêm điều kiện được đến trường học tập mà còn góp phần bồi dưỡng thế hệ trẻ nơi biên giới, mang lại tương lai tươi sáng cho các em vùng sâu, vùng xa ấm áp hơn vào mùa đông giá rét.