Văn hóa - Xã hội

Đoàn thanh niên Trung tâm phát sóng đối ngoại thuộc Đài tiếng nói Việt Nam tặng quà tại xã Tả Phìn.

25/09/2020 07:03 90 lượt xem

TTTĐT - Ngày 25/9, Chi đoàn Trung tâm phát sóng đối ngoại thuộc Đài tiếng nói Việt Nam tặng quà tại xã Tả Phìn huyện Đồng Văn.

Trong chuyến tặng quà lần này Chi đoàn Trung tâm phát sóng đối ngoại thuộc Đài tiếng nói Việt Nam đã tặng hơn 300 phần quà bao gồm các nhu yếu phẩm, sách vở, chăn màn và nhiều đồ dùng phục vụ sinh hoạt cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và học sinh 02 Trường Mầm Non và Trường Tiểu học và THCS Tả Phìn. Những xuất quà này được các bạn đoàn viên thanh niên thuộc Trung tâm phát sóng đối ngoại thuộc Đài tiếng nói Việt Nam đóng góp và vận động các nhà hảo tâm ủng hộ với mong muốn giúp đỡ người dân vùng cao vơi bớt những khó khăn thiếu thốn, vươn lên trong cuộc sống. Được biết chương trình thiện nguyện lần này là hoạt động thường niên của Chi Đoàn Trung tâm phát sóng đối ngoại thuộc Đài tiếng nói Việt Nam nhằm giúp người dân và các em học sinh 03 trường an tâm học tập vơi bớt đi cái giá lạnh của mùa đông đang đến gần.