Tin địa phương

21/01/2024 22:53 55 lượt xem

TTTĐT - Sáng 19/01/2024; Đồng chí Sùng Đại Hùng- ủy viên Ban chấp Đảng bộ tỉnh, Giám đốc sở LĐTB&XH tỉnh Hà Giang trao Quỹ bảo trợ trẻ em cho học sinh Trường PTDT Bán trú Tiểu học Hố Quáng Phìn, huyện Đồng Văn. Cùng dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Văn Chiểu-Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện-Trưởng phòng LĐTB&XH huyện, đồng chí Giàng Mí Lùng-Bí thư Đảng ủy xã Hố Quáng Phìn, các đồng chí Lãnh đạo UBND, Ban giám hiệu và các thầy, cô giáo cùng 200 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của Trường PTDT Bán trú Tiểu học Hố Quáng Phìn.

Toàn cảnh buổi trao quà

Đồng chí Sùng Đại Hùng- ủy viên Ban chấp Đảng bộ tỉnh, Giám đốc sở  LĐTB&XH tỉnh Hà Giang đã trao 200 xuất quà gồm ( Cặp sách và các đồ dùng học tập khác) cho 200 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn do Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương Anh tài trợ thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh.

Tại buổi trao quà, đồng chí Sùng Đại Hùng nhấn mạnh: Các thầy, cô giáo cần chỉ bảo và cùng các em học sinh giữ gìn và bảo quản tốt những xuất quà đã nhận để sử dụng lâu dài trong quá trình học tập./.

Sùng Phứ - UBND xã Hố Quáng Phìn