Giám đốc Sở lao động thương binh và xã hội, tặng quà tết tại xã Vần Chải

28/01/2019 00:00 113 lượt xem

TTĐT Chiều 24/01, đồng chí Sùng Đại Hùng, Ủy viên BCH tỉnh ủy, Giám đốc sở lao động thương binh và xã hội, lên tặng quà động viên cho cán bộ và nhân dân xã Vần Chải, đặc biệt là hộ nghèo, hộ gia đình có tân binh lến đường nhập ngũ năm 2019, hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Vần Chải.

Giám đốc sở lao động thương binh và xã hội tỉnh Sùng Đại Hùng chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Vần Chải.
Giám đốc sở lao động thương binh và xã hội Sùng Đại Hùng chúc tết Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Vần Chải đón tết vui tươi đầm ấm, đặc biệt là hộ nghèo nhằm góp phần cho tập thể để nhà nhà có tết, người người có tết. Đồng chí Sùng Đại Hùng đề nghị Đảng ủy, chính quyền hãy giúp đỡ các hộ gia đình nghèo. Làm tốt công tác trực trước, trong và sau tết để đảm bảo an ninh chính trị, đề nghị y tế làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân đặc biệt là vấn đề an toàn toàn thực phẩm trong dịp tết nguyên đán năm 2019.