Văn hóa - Xã hội

Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự đô thị tại xã Lũng Cú

17/04/2023 16:52 74 lượt xem

TTTĐT- Hướng tới kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội , tối ngày 13/04, Đoàn công tác của CỤc quản lý hành chính về trật tự xã hội Bộ Công an đã phối hợp với xã Lũng Cú tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự đô thị tại xã Lũng Cú

Thiếu tướng Nguyễn Quốc Hùng, Cục trưởng Cục cảnh sát quản lí hành chính về trật tự xã hội tặng quà cho học sinh 3 trường của xã Lũng Cú.jpg

Các chương trình văn nghệ sôi nổi của nữ cán bộ Cục QLHC&TTXH.jpg

Chương trình giao lưu văn nghệ với sự tham gia của Cục cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội với các đơn vị lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn và chính quyền, nhân dân địa phương với 14 tiết mục đặc sắc đến từ các đơn vị khách mời và đơn vị chủ trì gồm: UBND xã Lũng Cú, Trường PTDTBT Tiểu học xã Lũng Cú, Trường THCS Lũng Cú và Công an huyện Đồng Văn. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục sâu rộng trong cán bộ, giảng viên, học viên Học viện và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn xã Lũng Cú có thêm cơ hội gần gũi, đồng thời giúp bà con nhân dân củng cố niềm tin của nhân dân đối với nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự, gắn với xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc, xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong lòng bà con nhân dân một cách vững mạnh, tinh nhuệ, hiện đại. Đẩy mạnh, phát triển các phong trào văn hóa, văn nghệ nâng cao đời sống tinh thần cho bà con cũng như các cán bộ chiến sĩ Cục quản lí hành chính, xây dựng mối quan hệ gần gũi, gắn bó với Chính quyền và Nhân dân, tăng cường công tác phối hợp giúp đỡ với các đơn vị trên địa bàn đóng quân, vun đắp tình hữu nghị tốt đẹp giữa lực lượng Công an và người dân.

Đoàn văn nghệ Côn an huyện biểu diễn các tiết mục văn nghệ.jpg

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với nhiều cảm xúc, tình cảm, niềm vui, kỷ niệm thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó và sẻ chia. Tạo động lực động viên, khích lệ cùng nhau hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Việt Anh - TTVHTTDL