Quốc phòng - An ninh

HOẠT ĐỘNG GIAO ƯỚC KẾT NGHĨA GIỮA CÔNG AN HUYỆN ĐỒNG VĂN VÀ CÔNG AN THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC, TPHCM

16/01/2024 08:17 161 lượt xem

TTTĐT - Tiếp tục triển khai Chương trình kết nghĩa giữa thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh với Huyện ủy Đồng Văn, tỉnh Hà Giang và Công an TP. Thủ Đức với Công an huyện Đồng Văn. Từ ngày 13 - 15/01/2024, Đoàn công tác của Công an TP. Thủ Đức do đồng chí Đại tá Trang Viết Thanh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Công an thành phố làm Trưởng đoàn; cùng đại diện lãnh đạo CATP, Chỉ huy các Đội Nghiệp vụ, Công an các phường, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ đơn vị đã có chuyến công tác tại huyện Đồng Văn.

Hỗ trợ xây nhà nghĩa tình đồng đội

Trao quà hỗ trợ cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Tặng 19 bộ máy vi tính cho 19 xã, thị trấn

Đón tiếp Đoàn công tác có các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND-UBND huyện Đồng Văn; đồng chí Thượng tá Đào Tuấn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Đồng Văn; cùng các đồng chí Lãnh đạo Công an huyện, chỉ huy Đội Nghiệp vụ, Công an các xã, thị trấn, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ CAH Đồng Văn

Trao tặng hỗ trợ công trình phúc lợi
Hai đơn vị đã tiếp tục trao đổi, đánh giá kết quả phối hợp giữa từ khi triển khai Chương trình kết nghĩa đến nay. Đồng thời, thiết thực tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, hướng về cơ sở. Đoàn công tác đã trao tặng 200.000.000đ cho huyện Đồng Văn để thực hiện các công trình phúc lợi; 200 xuất quà trị giá 100.000.000đ cho Nhân dân trên địa bàn; 100 xuất quà cho học sinh Trường PTDTBT Tiểu học xã Lũng Cú; kinh phí 50.000.000đ trong thực hiện mô hình "Con nuôi Công an xã" của CAH Đồng Văn; 19 bộ máy vi tính trị giá 190.000.000đ cho Công an 19 xã, thị trấn và 70.000.000đ kinh phí hỗ trợ xây nhà nghĩa tình đồng đội cho cán bộ CAH Đồng Văn có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những món quà rất ý nghĩa đối với Nhân dân trên địa bàn huyện Đồng Văn và Công an huyện Đồng Văn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Trong thời gian tới, hai đơn vị sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai các hoạt động trong Chương trình kết nghĩa thực hiện phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ Quốc", tăng cường phối hợp, tương trợ, giúp đỡ, cùng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Nguyễn Anh Tuấn - Đội Tham mưu Công an huyện Đồng Văn