Tin địa phương

24/09/2020 12:21 59 lượt xem

TTTĐT – Sáng ngày 23/9, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vần Chải tổ chức sơ khám tuyển nghĩa vụ quân sự, nghĩa vụ công an nhân dân năm 2021. Đến dự và tham gia công tác khám sơ tuyển có đại diện Ban Chỉ huy quân sự huyện đồng chí Đại úy Sùng Mí Và.

Thực hiện Chỉ thị của UBND huyện Đồng Văn, về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ Quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2021. Đại diện Ban Chỉ huy quân sự huyện có đồng chí Đại úy Sùng Mí Và đến theo dõi công tác sơ khám tuyển quân 2021. Tổng chỉ tiêu giao sơ khám cấp xã 83 công dân, qua rà soát lại nguồn triệu tập 45 công dân có đủ điều kiện tham gia sơ khám tại xã. Có mặt 44/45 công dân trong đó số công dân đủ điều kiện tham gia khám cấp huyện là 12 công dân.