Tin địa phương

Hội thảo Cuốn truyền thống cách mạng của Đảng và nhân dân xã Sính Lủng

01/01/2021 14:22 57 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 30 tháng 12 năm 2020. Tại hội trường UBND xã Đảng ủy xã Sính Lủng long trọng tổ chức Hội thảo cuốn truyền thống cách mạng của Đảng và nhân dân xã Sính Lủng, giai đoạn 1961-2020. Đến dự buổi Hội thảo có Đ/c Lý Trung Kiên Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT huyện, Đ/c Nguyễn Văn Chinh Phó Chủ tịch UBND huyện, có các Đ/c Trần Thế Hoan, Trần Đăng Khoa, các cụ Nguyên là Bí Thư, Chủ tịch xã qua các thời kỳ.

Tại buổi hội thảo đã được nghe các ý kiến đóng góp của các cụ Lão thành đã từng công tác, tham gia các chức danh lãnh đạo tại xã bổ sung vào cuốn truyền thống cách mạng của Đảng và nhân dân xã Sính Lủng đây là các mốc lịch sử quan trọng và chính xác để cho Đảng ủy xã tập hợp và hoàn thiện cuốn truyền thống cách mạng của Đảng và nhân dân xã Sính Lủng.