Huyện Đồng Văn tổ chức nghi thức chào cờ đầu tháng

05/08/2019 00:00 82 lượt xem

TTTĐT - Sáng 5/8, Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các phòng, ban Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam, các tổ chức đoàn thể chính trị-xã hội huyện Đồng Văn tổ chức thực hiện nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca đầu tháng, triển khai nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

Sau nghi thức chào cờ Ban Thường vụ Huyện ủy đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ trong tháng qua và triển khai phương hướng, nhiệm vụ cũng như các hoạt động trọng tâm trong tháng tới. Trong 8 tháng đầu năm 2019 huyện Đồng Văn tiếp tục duy trì thực hiện tốt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội. Trong đó, tiếp tục chỉ đạo trồng và chăm sóc 6.234 ha ngô vụ Xuân Hè; 802 ha lúa; 408 ha cây đậu tương; 2.862 ha rau các loại; triển khai các biện pháp phòng, trừ sâu keo mùa thu, triển khai các biện pháp phòng chống Dịch dịch Tả lợn Châu Phi, chỉ đạo tổ chức triển khai chăm sóc rừng trồng, được 51,15 ha đạt 102 % kế hoạch, tăng cường công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các cấp; Nâng cao và tiếp tục duy trì hoạt động sản xuất các ngành nghề tiểu thủ công nghiệp trên địa bàn huyện; chỉ đạo quyết liệt đẩy nhanh tiến độ giải ngân các nguồn vốn, đến nay tỷ lệ giải ngân các nguồn vốn đều đạt trên 50%; triển khai đầy đủ, đúng quy định các chính sách phát triển văn hóa - xã hội.

Toàn cảnh buổi chào cờ đầu tháng

Trong thời gian tới lãnh đạo huyện Đồng Văn yêu cầu toàn đảng bộ tiếp tục duy trì sinh hoạt đảng, tiếp tục thực hiện đề cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Đánh giá tình hình, tiếp tục chỉ đạo nắm bắt tình hình phát triển kinh tế; chỉ đạo nhân dân phòng chống lụt bão tìm kiếm cứu nạn. Tiếp tục tuyên truyền nhân dân vay vốn phát triển trình tế - xã hội. Đẩy mạnh công tác sửa sang trường học kịp đầu năm học mới; làm tốt công tác bảo tồn và phát huy các gía trị văn hoá truyền thống gắn với dân tộc mông. Tiếp tục nắm chắc tình hình hình an ninh trật tự an toàn xã hội xử lý các vụ việc trên địa bàn. Để làm tốt đối với mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn huyện, cần làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tạo động lực, ý thức hơn trong việc tự rèn luyện bản thân để thực hiện tốt hơn trên mỗi cương vị công tác.