Khai mạc Giải Bóng chuyền huyện Đồng Văn lần thứ XXIII năm 2019

05/04/2019 00:00 146 lượt xem

TTTĐT - Chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019) và 133 ngày Quốc tế lao động (1/5/1886 - 1/5/2019). Sáng ngày 4/4, UBND huyện Đồng Văn đã tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền huyện Đồng Văn lần thứ XXIII năm 2019. Dự buổi lễ có các đ/c Thường trực Huyện ủy – HĐND – UBND huyện, đại diện một số cơ quan, ban, ngành, đoàn thể của huyện, cùng hơn 150 vận động viên đến từ 21 đội bóng tham dự giải bóng chuyền lần này.

Tham gia Giải bóng chuyền huyện Đồng Văn lần thứ 23 năm 2019 có hơn 150 vận động viên đến từ  21 đội bóng của 19 xã, thị trấn và một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện trong đó có 14 đội nam được chia thành 4 bảng và 7 đội nữ được chia thành 2 bảng, giải được diễn ra trong 03 ngày (4/4 đến ngày 6/4), các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng bảng tính điểm để chọn các đội có điểm cao vào bán kết và tranh chung kết. Sau lễ khai mạc đã diễn ra 06 trận đấu, các đội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, những pha bóng đẹp, thu hút đông đảo bà con, đến xem và cổ vũ cho các đội.

Đây là giải bóng truyền thống được UBND huyện Đồng Văn tổ chức thường niên, thu hút mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tham gia, nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đồng thời khơi dậy phong trào luyện tập thể dục thể thao trong cán bộ, quần chúng nhân dân, tăng cường thể lực, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, là nơi để các đội trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, bên cạnh đó thông qua qua giải bóng chuyền lần này cũng giúp cho các cơ quan chức năng, tuyển chọn ra những vận động viên đủ tài năng, thể lực, lòng nhiệt tình để tham gia các giải của khu vực và tỉnh tổ chức.