Tin địa phương

Kỳ họp chuyên đề HĐND thị trấn Phố Bảng: Kiện toàn nhân sự Phó Chủ tịch UBND, Trưởng công an thị trấn, Khóa XXI nhiệm kỳ 2021-2026

26/03/2024 22:24 17 lượt xem

TTTĐT - Sáng 22/3/2024, HĐND thị trấn Phố Bảng khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức kỳ họp thứ 8 (kỳ họp chuyên đề). Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Thế Biên, Phó trưởng phòng Nội Vụ huyện Đồng Văn.

Toàn cảnh hội nghị

Kỳ họp đã thông qua tờ trình của UBND thị trấn về việc đề nghị miễn nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch UBND thị trấn Phố Bảng khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Vàng Mí Pó do đã được UBND huyện Đồng Văn điều động giữ chức vụ Phó chủ tịch UBND xã Phố Cáo. Điều động Ông Nguyễn Tiến Dũng, Trưởng công an thị trấn giữ chức vụ Trưởng công an xã Ma Lé. Đồng thời tiến hành bầu chức vụ Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Công an thị trấn Phố Bảng khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với đồng chí Là Mí Kha, Phó Chủ tịch UBND xã Sủng Là, đồng chí Phàn Văn Lực, Trưởng Công an xã Tả Phìn. Kết quả, đồng chí Là Mí Kha đã được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thị trấn, đồng chí Phàn Văn Lực đã được bầu giữ chức vụ Trưởng Công an Thị trấn Phố Bảng khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND thị trấn Phố Bảng tặng hoa chúc mừng tân Phó Chủ tịch UBND thị trấn và các đồng chí được bầu bổ sung Ủy viên UBND thị trấn.

Kỳ họp cũng đã bầu bổ sung Ủy viên UBND thị trấn đối với đồng chí Là Mí Kha Phó chủ tịch UBND và đồng chí Phàn Văn Lực, Trưởng công an thị trấn.

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Phó Trưởng Phòng Nội Vụ huyện bày tỏ tin tưởng: Sau khi kiện toàn về nhân sự, tập thể lãnh đạo UBND thị trấn Phố Bảng sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, không ngừng đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo và quyết liệt trong điều hành; nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận tụy vì sự phát triển chung của thị trấn nhà. Đồng chí đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, đề ra các giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu của năm 2024 và cả nhiệm kỳ.

Đồng chí cũng mong muốn HĐND, UBND thị trấn tiếp tục có những đổi mới, đột phá trong chỉ đạo, điều hành, không ngừng nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động; nắm chắc tình hình, thảo luận và quyết định những chủ trương, giải pháp đúng đắn, phát huy sự đồng thuận của các tầng lớp Nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp trong thị trấn, xây dựng thị trấn Phố Bảng ngày càng giàu đẹp, văn minh và phát triển bền vững.

Trong chương trình, các đại biểu đã thông qua tờ trình của UBND thị trấn và báo cáo thẩm tra của Ban Kinh tế - Xã hội HĐND thị trấn về việc điều chỉnh, bổ sung các kế hoạch đầu tư công và kế hoạch thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia năm 2024 trên địa bàn thị trấn Phố Bảng.

Vàng Lía - UBND thị trấn Phố Bảng