Tin địa phương

KỲ HỌP THỨ 12 (CHUYÊN ĐỀ) HĐND XÃ SÍNH LỦNG

29/03/2024 08:28 29 lượt xem

TTTĐT - Tại hội trường UBND xã HĐND xã Sính Lủng long trọng tổ chức Kỳ họp thứ 12 ( chuyên đề).

KỲ HỌP THỨ 12 (CHUYÊN ĐỀ) HĐND XÃ SÍNH LỦNG

Đế dự Kỳ họp về phía huyện có Đ/c Nguyễn Trung Kiên – Uỷ viên ban thường vụ - Phó chủ tịch HĐND huyện, Đ/c Tráng Thị Lan – Huyện ủy viên – Phó ban tổ chức huyện, Đ/c Nguyễn Thế Biên – Phó phòng Nội vụ huyện.

Về Phía xã có Đ/c Vừ Thị Dính – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng ủy xã, Đ/c Thào Thị Ly – Phó bí thư – Chủ tịch HĐND xã , Đ/c Vàng Mí Páo – Phó bí thư  - Chủ tịch UBND xã, cùng đông đủ các ban ngành, đoàn thể, ông bà đại biểu HĐND xã có mặt đông đủ.

Tại Kỳ họp đã thông qua 2 tờ trình một là về miễn nhiệm đại biểu HĐND đối với Ông Hoàng Ngọc Minh - Trưởng công an xã do luân chuyển công tác, và 01 tờ trình Bầu chức danh Phó chủ tịch UBND xã đối với ông Thào Mí Sính – Văn phòng Đảng ủy xã.

Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc Kỳ họp thứ 12 (chuyên đề)  HĐND xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp./.

Lương Luyện - UBND xã Sính Lủng