Lễ công bố quyết định của BTV Huyện ủy Đồng Văn về công tác cán bộ

05/09/2019 00:00 150 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 4/9/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Văn đã tổ chức lễ công bố về việc bổ nhiệm chức vụ Phó văn phòng Huyện ủy Đồng Văn. Dự buổi Lễ công bố và trao quyết định có Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh TUV-Bí thư Huyện ủy, Đ/c Vũ Trung Thông UV-BTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy cùng lãnh đạo các ban xây dựng Đảng và cán bộ văn phòng Huyện ủy.

Tại buổi công bố đồng chí Vũ Trung Thông UV-BTV-Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Thúy Ngà công chức văn phòng Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng Huyện ủy kể từ ngày 1/9/2019.

Toàn cảnh buổi Lễ

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh TUV- Bí thư Huyện ủy đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Thúy Ngà đã được Ban Thường vụ Huyện ủy tin tưởng giao trọng trách mới. Đồng chí Bí thư Huyện ủy đề nghị đồng chí Nguyễn Thúy Ngà được bổ nhiệm nhận trọng trách mới, phải nỗ lực làm việc, không ngừng học tập, học hỏi kinh nghiệm, sớm tiếp cận với công việc và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đ/c Nguyễn Thúy Ngà đã chân thành cảm ơn sự tin tưởng, quan tâm của BTV Huyện ủy, sự giúp đỡ nhiệt tình của các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức văn phòng  Huyện ủy và xin hứa sẽ cố gắng, học hỏi kinh nghiệm, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong văn phòng nêu cao tinh thần, trách nhiệm đem hết khả năng, trí tuệ, tâm huyết của mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mọi được giao.