Tin địa phương

Lãnh đạo Tỉnh Hà Giang tặng quà Trung thu cho các cháu trên địa bàn xã Sủng Trái.

11/10/2023 22:50 87 lượt xem

TTTĐT - Chiều 26/9, Đoàn công tác do đồng chí Lê Văn Đạt - Phó Giám Đốc sở Nội Vụ làm Trưởng đoàn cùng các sư thầy chùa Từ Ân thành Phố Hà Giang đến trao quà trung thu cho các cháu học sinh trên địa bàn xã Sủng Trái và tặng quà cho các 6 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

C:\Users\Windows10\Downloads\27.9.2023 TT.jpg

Đ/c: Lê Văn Đạt - Phó Giám Đốc sở Nội Vụ tỉnh Hà Giang cùng lãnh đạo xã và các sư thầy Chùa Từ Ân, Thành Phố Hà Giang trao tặng quà Trung thu cho học sinh xã Sủng Trái

Tại buổi Trung thu, đồng chí Lê Văn Đạt - phó Giám Đốc sở Nội Vụ tỉnh Hà Giang tặng 03 thùng quà Trung thu cho học sinh 3 đơn vị trường học. Đồng thời đồng chí tặng 6 phần quà cho 6 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 500.000đ/xuất.

Nhân dịp này, các sư thầy Chùa Từ Ân, Thành Phố  Hà Giang trao tặng cho 3 trường là 200 cái chăn; 100 cái chiếu; 600 cái khăn rửa mặt và quà trung thu cho các cháu học sinh trên địa bàn xã Sủng Trái. Đồng chí Lầu Mí Xắt - HUV- Bí thư Đảng ủy xã thay mặt Lãnh đạo các cơ quan phụ trách xã gửi quà Trung thu tặng các em học sinh trên địa bàn xã Sủng Trái.

Đây là những phần quà có ý nghĩa thiết thực cho các cháu học sinh để đón rằm Trung Thu vui vẻ, đầm ấn và những chiếc chăn, chiếu giúp cho các đơn vị trường học đỡ phần nào về cơ sở vật chất cho học sinh mỗi khi mùa đông về .

Một số hình ảnh Trung thu năm 2023

C:\Users\Windows10\Downloads\27.9.2023.jpg

Đ/c:  Lê Văn Đạt - Phó Giám Đốc sở Nội Vụ tỉnh Hà Giang trao 6 xuất quà cho 6 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó

C:\Users\Windows10\Downloads\26.9.2023 tt 3jpg.jpg