Chính trị

Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo quản lý các đơn vị trường học

30/08/2022 10:18 53 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 23/8, UBND huyện Đồng Văn đã tổ chức Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại viên chức lãnh đạo quản lý của các đơn vị trường học. Dự buổi lễ có đồng chí Dinh Chí Thành - PBT  - Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo phòng giáo dục và đào tạo, cùng 23 đồng chí có quyết định lần này.

Tại buổi lễ công bố, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện Đồng Văn đã đọc các công bố quyết điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho các đồng chí là viên chức quản lý của các đơn vị trường học trên địa bàn huyện, trong đó có đồng chí Lê Quang Hiển thôi giữ chức vụ cho Hiệu trưởng trường THCS Đồng Văn đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng GD&ĐT huyện và 05 đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng do yêu cầu nhiệm vụ công tác và thời gian giữ chức vụ ở đơn vị trường học đã trên một nhiệm kỳ được điều động, luân chuyển đến đơn vị khác, tiếp tục giữ chức vụ tương đương và 17 đồng chí hiệu trưởng, phó hiệu trưởng được bổ nhiệm lại chức vụ theo quy định.

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Dinh Chí Thành - PBT - Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đồng chí có quyết định lần này, đồng thời đồng chí yêu cầu các đồng chí phải tiếp cận ngay nhiệm vụ mới, để cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và BGH nhà trường chuẩn bị tốt cho nhiệm vụ năm học 2022 - 2023, đặc biệt là điều kiện để chuẩn bị cho công tác khai giảng năm học mới; tiếp tục phát huy tối đa hiệu quả công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động nắm bắt công việc mới, không ngừng học tập, trau dồi kiến thức về mọi mặt, xây dựng tập thể đoàn kết vững mạnh, nâng cao chất lượng dạy học, giáo dục, đoàn kết, phát huy năng lực quản lý, chuyên môn và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao..../.

Đức Chung - TTVHTT&DL