Lễ công bố quyết định về tổ chức cán bộ

20/09/2022 22:19 53 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 19/9, UBND huyện Đồng Văn đã tổ chức Lễ công bố quyết định về tổ chức cán bộ, bổ nhiệm đồng chí Phó chánh văn phòng HĐND - UBND huyện Đồng Văn. Dự và trao quyết định có đồng chí Dinh Chí Thành - PBT - Chủ tịch UBND huyện.

Lễ công bố quyết định về tổ chức cán bộ
Đồng chí Dinh Chí Thành, PBT, Chủ tịch UBND huyện trao quyết định cho đồng chí Phùng Đình Kiên tại buổi lễ

Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện đã công bố Quyết định của UBND huyện về việc bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Cụ thể, theo Quyết định số 6966/QĐ-UBND ngày 12 tháng 9 năm 2022 của Chủ tịch UBND huyện quyết định bổ nhiệm ông Phùng Đình Kiên - Chuyên viên văn phòng HĐND&UBND huyện giữ chức vụ Phó Chánh văn phòng HĐND&UBND huyện Đồng Văn, thời hạn giữ chức vụ là 05 năm kể từ ngày ký quyết định.

Tặng hoa chúc mừng và phát biểu tại Lễ công bố Quyết định, đồng chí Dinh Chí Thành - PBT - Chủ tịch UBND huyện, tin tưởng đồng chí Phùng Đình Kiên tiếp tục phát huy tốt phẩm chất đạo đức, trình độ, năng lực chuyên môn và kỹ năng công tác, cùng tập thể Văn phòng HĐND&UBND huyện nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, nhạy bén, chủ động, tích cực trong nghiên cứu, tổng hợp và tham mưu cho cấp ủy, Thường trực HĐND&UBND lãnh, chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ công tác theo chức năng, nhiệm vụ được giao..

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phùng Đình Kiên đã cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện, đồng chí hứa sẽ không ngừng phấn đấu rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, gắn bó cùng tập thể Văn phòng, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung. Đồng thời, mong muốn Thường trực HĐND&UBND và tập thể Văn phòng luôn quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để bản thân hoàn thành các nhiệm vụ công tác theo phân công.

Đức Chung - TTVHTT&DL