MTTQ tỉnh, Trụ trì Chùa Nậm Dầu trao quà các Đồn biên phòng Đồng Văn

27/04/2020 00:00 57 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 26/4, UB MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang phối hợp cùng Đại đức Thích Đức Trung, Trụ trì Chùa Nậm Dầu, huyện Vị Xuyên cùng đoàn đã có buổi thăm và tặng quà các cán bộ chiến sĩ, đang thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 của 3 Đồn biên phòng trên địa bàn huyện Đồng Văn.

Đoàn đã đến thăm các chốt bảo vệ của Tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19, các Đồn Biên phòng huyện Đồng Văn, Phố Bảng và Lũng Cú. Tại các nơi đến, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Giang và Đoàn thiện nguyện của Chùa Nậm Dầu đã ân cần thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 nơi tuyến đầu biên giới; đồng thời, luôn nâng cao tinh thần cảnh giác, chung tay cùng các lực lượng và chính quyền địa phương kiểm soát chặt chẽ đường mòn, lối mở, góp phần đảm bảo an ninh trật tự khu vực biên giới.

Dịp này, đoàn công tác trao tặng nhiều phần quà gồm: Mì tôm, sữa, nước lọc, thực phẩm thiết yếu, cùng nhiều vật dụng y tế như: máy đo thân nhiệt, khẩu trang, quần áo bảo hộ... cho lực lượng cán bộ, chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại các chốt bảo vệ trực thuộc 3 Đồn Biên phòng của huyện Đồng Văn. Các phần quà này do các nhà hảo tâm do chùa Nậm Dầu, huyện Vị Xuyên kêu gọi cùng đóng góp. Qua đó, kịp thời động viên tinh thần, hỗ trợ thiết thực giúp cán bộ, chiến sĩ yên tâm thực hiện nhiệm vụ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh Covid -19 trong thời gian tới.