Văn hóa - Xã hội

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Văn tổng kết Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2018-2019

08/03/2019 00:00 107 lượt xem

TTTĐT - Nhằm đánh giá một cách tổng quan về công tác tổ chức Hội thi, Vừa qua ngày 26/2, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đồng Văn long trọng tổ chức tổng kết Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2018 - 2019. Đến với buổi Tổng kết Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện, các đồng chí trong Ban lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện; các đồng chí trong Hội đồng coi thi, chấm thi Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2018 - 2019; đại diện Ban giám hiệu và 26 thí sinh đến từ các đơn vị trường học có cấp TH, cấp THCS về tham dự Hội thi.

Chung cuộc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 19 giáo viên đạt danh hiệu Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2018-2019 và lựa chọn 05 giáo viên sẽ tham gia Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019 được tổ chức vào tháng 3 năm 2019.
 Hội thi được tổ chức nhằm góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên Tổng phụ trách Đội được rèn luyện, tự học và sáng tạo; thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong trường học. Qua Hội thi nhằm phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện học sinh của mỗi nhà trường trên toàn huyện, thu hút sự quan tâm của các lực lượng xã hội tham gia giáo dục học sinh. Đồng thời, là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách Đội, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên Tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi./.