Văn hóa - Xã hội

Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel trao học bổng cho học sinh tại Đồng Văn

27/10/2021 09:09 131 lượt xem

TTTĐT - Ngày 26/10, tại Trường Tiểu học Đồng Văn A , thị trấn Đồng Văn, huyện Đồng Văn, Chi nhánh Viettel Hà Giang phối hợp với huyện Đồng Văn tổ chức trao 190 chiếc xe đạp, trong chương trình “Vì em hiếu học” năm 2021, cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, học giỏi tại các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện Đồng Văn.

Tại buổi lễ, đại diện Viettel Hà Giang đã trao 190 chiếc xe đạp cho 190 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên học tập tốt, học giỏi tại các Trường Tiểu học và THCS của 19 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Đồng Văn, mỗi chiếc xe đạp trị giá 1 triệu đồng. Chương trình “vì em hiếu học” do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức hàng năm. Thông qua chương trình, thể hiện rõ triết lý kinh doanh hướng đến lợi ích cộng đồng, xã hội mà Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông quân đội Viettel triển khai trong nhiều năm qua. Đây cũng là những món quà hết sức ý nghĩa để các em học sinh vùng cao gặp khó khăn có đầy đủ phương tiện để đến trường, tiếp thêm động lực giúp các em nỗ lực, vượt khó học tập tốt để có một tương lai tươi sáng trong thời gian tới.

Thiện Ngay - TTVH,TT&DL