Tin địa phương

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Phố Cáo

05/07/2023 08:20 35 lượt xem

TTTĐT – Chiều ngày 04/7, tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Đồng Văn gồm đồng chí: Hoàng Văn Thịnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện uỷ Đồng Văn, trưởng đoàn đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Giàng Thị Sự, Đại biểu HĐND tỉnh, nhiệm kỳ 2021-2026, Chủ tịch hội LHPN xã Phố Là đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thôn Sảng Pả, xã Phố Cáo. cùng dự có các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND xã Phố Cáo.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Phố Cáo
​​​​​​​Đồng chí: Hoàng Văn Thịnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện uỷ Đồng Văn phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh thông báo tới cử tri thôn Sảng Pả, xã Phố Cáo về dự kiến chương trình kỳ họp thứ 12; kết quả kỳ họp thứ 11 (chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XVIII. UBND xã báo cáo khái quát kết qủa thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của xã 6 tháng đầu năm, phương hướng 6 tháng cuối năm 2023. Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri thôn Sảng Pả, xã Phố Cáo đã ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề như: Đẩy nhanh tiến độ nâng cấp tuyến đường liên xã; Hỗ trợ đường bê tông liên thôn, giữa các nhóm họ, mở lớp xoá mù chữ tại thôn Tráng Phúng B, các nội dung về chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi… đầu tư kinh phí để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho người dân trên địa bàn; đầu tư kinh phí sửa chữa, nâng cấp trường Tiểu học, trường THCS xã… Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo xã trả lời, giải đáp.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri, đồng chí Hoàng Văn Thịnh, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện uỷ Đồng Văn, trưởng đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã thông tin và trả lời, giải thích làm rõ thêm một số vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng thời, đề nghị xã Phố Cáo cần xác định rõ vai trò tiên phong đi đầu trong thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ. Tập trung tăng cường công tác quản lý đô thị, quy hoạch đất đai, xây dựng; đẩy mạnh và duy trì thường xuyên việc chỉnh trang đô thị; phát triển thương mại, dịch vụ, hạ tầng du lịch...

Phần Quyết - UBND xã Phố Cáo