Văn hóa - Xã hội

Trung tâm Phát hành phim và chiếu bóng tỉnh tổ chức chiếu phim tài liệu giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện Đồng Văn

26/08/2019 00:00 51 lượt xem

TTTĐT - Tối ngày 25/8, Trung tâm PHP&CB tỉnh phối hợp với huyện đoàn Đồng Văn tổ chức buổi chiếu phim tài liệu giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên, thanh niên nhân kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng 8 (19/8/1945 – 19/8/2019), Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019). Dự buổi lễ có lãnh đạo Trung tâm PHP&CB tỉnh; Huyện đoàn Đồng Văn, một số cơ quan ban, ngành, đoàn thể và đông đảo đoàn viên, thanh niên, và bà con nhân dân trên địa bàn huyện.

Tại buổi tuyên truyền, lãnh đạo Huyện đoàn Đồng Văn đã tuyên truyền cho các đoàn viên, thanh niên về 74 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh theo tài liệu, bài tuyên truyền do Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng biên tập và phát hành; bên cạnh đó Trung tâm PHP&CB tỉnh đã chiếu tài liệu các tác phẩm: Phim Phóng sự tài liệu: Văn hóa Hà Giang với phát triển du lịch; Phim tài liệu: “Phan Châu Trinh” (02 tập), “Thanh niên cứu quốc thành Hoàng Diệu”, Phim tài liệu: Đường đến Độc lập tự do.

Buổi chiếu phim nhằm tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới đoàn viên, thanh niên và nhân dân trong huyện; giáo dục truyền thống cách mạng của dân tộc cho đoàn viên, thanh niên; buổi chiếu phim lưu động phục vụ miễn phí cũng góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho người dân trên địa bàn./.