Tin địa phương

Trường MN Sủng Trái tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường xanh - sạch - đẹp.

24/10/2023 09:57 93 lượt xem

TTTĐT - Chiều ngày 19/10/2023, trường MN Sủng Trái tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, chăm sóc cây xanh tại đường Quốc lộ 176 đoạn Cua M, hướng đi Mèo Vạc, Tham gia gồm có toàn thể cán bộ, giáo viên trường Mầm Non tham gia đầy đủ.

​​​​​​​Toàn Cảnh buổi chăm sóc hoa tại đoạn đường Cua (M) xã Sủng Trái

Toàn Cảnh buổi chăm sóc hoa tại đoạn đường Cua M xã Sủng Trái

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm tạo cảnh quan môi trường Xanh - sạch - đẹp, góp phần vào xây dựng nông thôn mới, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2023) và lễ hội Hoa Tam Giác mạch huyện Đồng văn năm 2023. Đồng thời vận động người dân nâng cao ý thức trách nhiệm hơn nữa về công tác bảo vệ môi trường và xử lý tốt rác thải và nước thải đúng quy định, tăng cường công tác tuyên truyền đến các hộ dân sinh sống gần các tuyến đường tích cực giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần làm cho các tuyến đường sáng, xanh, sạch, đẹp.

Vàng Bảo - UBND xã Sủng Trái