Ủy ban MTTQ huyện trao quà Tết cho người nghèo trên địa bàn huyện Đồng Văn

26/01/2023 23:11 24 lượt xem

TTTĐT - Thực hiện chương trình phối hợp trao quà Tết cho người nghèo nhân dịp Tết đến Xuân về, ngày 17/01, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Đồng Văn đã tiến hành trao quà Tết cho các hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Đồng Văn.

Ủy ban MTTQ huyện trao quà Tết cho người nghèo trên địa bàn huyện Đồng Văn
UB MTTQ huyện trao quà Tết tại xã Vần Chải

Trào quà tết cho hộ nghèo tại xã Sủng Trái

Trao quà tết cho các hộ nghèo tại xã Sảng Tủng

Tiếp nối truyền thống "Tương thân tương ái", "Lá lành đùm lá rách", trong nhiều năm qua, huyện Đồng Văn luôn quan tâm và có các hoạt động từ thiện, chương trình an sinh xã hội đến với các hộ gia đình còn khó khăn trên địa bàn huyện, đặc biệt là các xã vùng sâu vùng xa giáp biên giới. Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão năm 2023, Ủy ban MTTQ huyện Đồng Văn đã trao tặng 481 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng với tổng trị giá hơn 200 triệu đồng để ủng hộ, giúp đỡ cho các hộ gia đình người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo tại 19 xã, thị trấn của huyện Đồng Văn với mong muốn giúp các hộ được đón tết thêm vui vẻ, đầm ấm. Các phần quà được trích từ quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh Hà Giang và huyện Đồng Văn.  Tại buổi tiếp nhận hỗ trợ, các đồng chí lãnh đạo UBND xã đã trân trọng cảm ơn đến lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Giang cũng như huyện Đồng Văn. Đồng thời mong muốn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trên địa bàn toàn huyện sẽ tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền, MTTQ các cấp chung tay chăm lo cho các hộ nghèo đón Tết đầm ấm, an vui,  theo tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Đồng thời cam kết trao các suất quà tết được hỗ trợ một cách đầy đủ, đúng đối tượng.

Việt Anh - TTVHTT&DL