Xã Sảng Tủng tổ chức đêm văn nghệ “Thắp sáng tương lai”

08/09/2014 00:00 166 lượt xem

TTTĐT - Tối 4/9/2014, tại Trường PTCS xã Sảng Tủng huyện Đồng Văn tổ chức đêm văn nghệ “Thắp sáng tương lai” với sự tham gia của Trường chính trị tỉnh Hà Giang, Trung tâm Văn hóa TT&DL huyện Đồng Văn, UBND xã Sảng Tủng và 2 trường Mầm non và PTCS xã Sảng Tủng.
Đến dự đêm giao lưu văn nghệ có các đồng chí cơ quan phụ trách đỡ đầu của tỉnh, huyện, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban ngành đoàn thể của xã.
Đêm văn nghệ đã thu hút được đông đảo bà con nhân dân 15 thôn bản và hơn 300 em học sinh đến xem và cổ vũ, đây là buổi sinh hoạt văn hóa văn nghệ mang nhiều ý nghĩa khi tết trung thu đang đến gần và khai giảng năm học mới tạo bầu không khí thi đua dạy tốt, học tốt trong các cấp học tại xã Sảng Tủng, Đồng Văn.

Các em học sinh đến cổ vũ đêm văn nghệ