Tin địa phương

Xã Sủng Trái tổ chức hội nghị “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” gắn với diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023

24/08/2023 09:02 63 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 18/8/2023, tại Hội trường UBND xã tổ chức hội nghị “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” gắn với diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Thượng tá Nguyễn Năng Hải, Phó Trưởng công an huyện Đồng Văn; Đồng chí Lầu Mí Xắt - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ xã cùng trưởng các ban, ngành đoàn thể xã, các đồng chí Công an xã, công an viên thôn, Bí thư, trưởng thôn 14 thôn.

​​​​​​​Đ/c: Ly Mí Pó-Phó Bí thư cùng chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ Quốc

Tại Hội nghị đã được nghe ôn lại truyền thống vẻ vang của lực lượng công an nhân dân và những thành tựu to lớn trong công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc  và kết quả đạt được trong 8 tháng đầu năm 2023 được tổ chức nhằm giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như vị trí, vai trò, tầm quan trọng của Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và xác định rõ trách nhiệm của cấp ủy đảng, chính quyền, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức thành viên và các tầng lớp nhân dân trong xây dựng Phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Đồng thời xây dựng lực lượng Công an nhân dân nói chung và Công an xã Sủng Trái nói riêng trong sạch, vững mạnh, đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Tại hội nghị có 3 ý kiến thảo luận, trao đổi trong việc thực hiện phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Nội dung các ý kiến tập trung vào việc đề nghị Công an xã tích cực tuyên truyền về an toàn giao thông tại các trường học; về công tác chuyển đổi số, cài đặt ứng dụng VNeID; công tác đảm bảo an ninh trật tự…

C:\Users\Windows10\Downloads\19.8.2023. CA PHAT BIỂUjpg.jpg

Đ/c Thượng tá Nguyễn Năng Hải, Phó Trưởng công an huyện Đồng Văn phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Thượng tá Nguyễn Năng Hải, Phó Trưởng công an huyện Đồng Văn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà Cấp uỷ, Chính quyền xã, Công an xã đã đạt được trong 8 tháng đầu năm 2023. Đồng chí cũng đề nghị Công an xã tiếp tục tăng cường công tác tham mưu cho Công an huyện cũng như Cấp uỷ, Chính quyền xã những nội dung còn tồn tại, hạn chế, chưa làm tốt để thực hiện tốt hơn nữa phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian tới. Đồng chí cũng đề nghị lực lượng Công an xã cần sát sao, bám sát địa bàn hơn nữa để thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và các nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Tại hội nghị Đồng chí Lầu Mí Xắt - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Chủ tịch HĐND và chủ tịch UBND xã đã trao giấy khen cho 04 tập thể và 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc và đã phát động phong trào thi đua Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Để hưởng ứng lời phát động, 14 thôn trên địa bàn xã đã ký kết giao ước thi đua phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn xã.

Sau đây là 1 số hình ảnh tại Hội nghị “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” gắn với diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023

C:\Users\Windows10\Downloads\19.8.2023 CA TOÀN CẢNH HN.jpg

Toàn cảnh Hội Nghị