Tin địa phương

Xã Sủng Trái tưng bừng Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023

14/11/2023 08:39 132 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 02/11/2023 tại Trụ sở thôn Phúng Tủng được UB.MTTQ xã chọn tổ chức làm điểm ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023. Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam (18-11-1930 -18-11-2023) có sự tham gia đầy đủ các thành viên BCĐ công tác gia đình và toàn dân xây dựng đời sống văn hóa, Bí thư các chi bộ và toàn thể nhân dân thôn Phúng Tủng

Xã Sủng Trái tưng bừng Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023
Lãnh đạo thường trực Đảng ủy xã, UB.MTTQ xã cùng thường trực UBND  và trường MN, trạm y tế, Ban công an  xã thay mặt lãnh đạo huyện cùng xã  trao quà cho thôn Phúng Tủng tại ngày hội

Việc tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc hằng năm là dịp để ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của MTTQ Việt Nam qua các thời kỳ. Thông qua Ngày hội nhằm tiếp tục củng cố và phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc ở cộng đồng dân cư; tập hợp, củng cố, tăng cường sự đoàn kết, đồng thuận và khẳng định vai trò của cộng đồng dân cư trong thực hiện đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thông qua Ngày hội phát huy quyền làm chủ, sự gắn bó, chia sẻ của người dân trong cộng đồng; khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của nhân dân; tăng cường sự gắn bó mật thiết giữa cán bộ, Đảng viên với nhân dân.

Phát biểu chung vui tại ngày hội đại đoàn kết, Phó Bí Thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã Ly Mí Pó đánh giá cao và chúc mừng những thành quả mà bà con Nhân dân thôn Phúng Tủng đã đạt được trong năm 2023. Phó Bí thư mong muốn Bí thư chi bộ và các đoàn thể của thôn tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp và những kết quả đã đạt được, tiếp tục động viên nhân dân tăng cường sức mạnh đại đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị - kinh tế, văn hoá - xã hội của địa phương trong những năm tiếp theo.

Đồng thời cũng yêu cầu thôn Phúng Tủng tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước của nhân dân; khích lệ, động viên những điển hình tiên tiến, những tập thể và cá nhân tiêu biểu, tạo đà thi đua mới. Tiếp tục vận động, huy động các nguồn lực từ cộng đồng để chăm lo, giúp đỡ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt; Động viên Nhân dân nâng cao ý thức cảnh giác, chủ động phòng ngừa các loại dịch bệnh; phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ, giúp đỡ, cùng nhau vượt qua khó khăn, thách thức trước những biến chuyển của tình hình thế giới và trong nước và cũng đề nghị bà con thôn Phúng Tủng tiếp tục phát huy bản sắc văn hoá truyền thống tốt đẹp và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, quyết tâm phấn đấu xây dựng Thôn Phúng Tủng  nói riêng, xã Sủng Trái nói chung ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với truyền thống đoàn kết, vượt khó đi lên của xã trong những năm qua.

Nhân dịp này, Các lãnh đạo UBND xã cùng lãnh đạo trường MN, Công an xã thay mặt lãnh đạo huyện, xã đã tặng quà chúc mừng Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 thành công .

Một số hình ảnh tại ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023

C:\Users\Windows10\Downloads\2.11.2023 anh 1.1ngày hội.jpg

Toàn cảnh ngày hội

C:\Users\Windows10\Downloads\2.11.2023 anh 3.jpg