Xử lý thanh niên điều khiển xe mô-tô bốc đầu trên Quốc Lộ 4C

23/02/2024 11:09 39 lượt xem

TTTĐT - Thời gian gần đây trên một số trang mạng xã hội xuất hiện video, clip một số thanh, thiếu niên điều khiển xe mô tô bốc đầu xe trên tuyến Quốc Lộ 4C thuộc địa phận huyện Đồng văn.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo Công an huyện Đồng Văn đã chỉ đạo lực lượng tiến hành xác minh, làm rõ. Quá trình xác minh, xác định người trong video clip là L.M.H, Sn 2005 trú tại: xã Hố Quáng Phìn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.
Tại cơ quan Công an,  L.M.H thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình, vào khoảng tháng 11/2023, L.M.H điều khiển xe mô tô bốc đầu 2 lần, lần 1 tại Quốc lộ 4C thuộc địa phận xã Sủng Là, Đồng Văn; lần 2 tại Quốc lộ 4C thuộc địa phận xã Pải Lủng huyện Mèo Vạc
Hiện Công an huyện Đồng Văn đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm đối tượng theo quy định của pháp luật.

Anh Tuấn - Đội tham mưu Công an huyện Đồng Văn