Tin địa phương

11/08/2020 00:00 49 lượt xem

TTTĐT - Thực hiện các Quyết định của Hội đồng nhân dân huyện Đồng Văn; Ban Thường trực Ủy ban MTTQ VN huyện Đồng Văn, chiều ngày 11/8/2020 Đảng ủy Xã Hố Quáng Phìn tổ chức Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ năm 2020. Dự buổi Lễ có đ/c Giàng Mí Lùng - UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã; lãnh đạo TTr Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã và các đồng chí Trưởng Ban công tác MT ở dân cư 9/9 thôn.

Tại buổi Lễ các đại biểu đã được nghe Công chức Văn phòng - Thống kê (Phụ trách Văn phòng Đảng ủy và công tác thống kê xã) công bố các Quyết định: Quyết định số 99/QĐ-HĐND, ngày 13 tháng 7 năm 2020 của Hội đồng nhân dân huyện Đồng Văn V/v phê chuẩn kết quả bầu cử chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Hố Quáng Phìn, khoá XX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với Ông Hầu Mí Lử; Quyết định số 24/QĐ-MTTQ-BTT của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Đồng Văn V/v Công nhận chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hố Quáng Phìn khóa XV, nhiệm kỳ 2019-2024 đối với Ông Thào Sía Chứ. Theo đó Ông Hầu Mí Lử - Nguyên Chủ tịch UB MTTQ xã Hố Quáng Phìn được kỳ họp thứ 9 - HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 tín nhiệm bầu giữ chức vụ PCT HĐND xã; Ông Thào Sía Chứ - Nguyên PCT HĐND xã được Ủy ban MTTQ xã Hố Quáng Phìn tín nhiệm hiệp thương giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hố Quáng Phìn khóa XV, nhiệm kỳ 2019-2024.

Phát biểu chúc mừng các đồng chí cán bộ được bầu, hiệp thương giữ chức vụ mới trong đợt này đồng chí Giàng Mí Lùng - UV BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến của 02 đồng chí trong thời gian giữ nhiệm vụ cũ. Đồng thời đồng chí cũng đã định hướng, giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí với cương vị công tác mới mong muốn 02 đồng chí nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới và tiếp tục tham mưu tốt cho Đảng ủy xã, phối hợp tốt với UBND xã và các tổ chức đoàn thể xã để luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ phát triển KT-XH; QP-AN tại địa phương trong năm 2020 và các năm tiếp theo. Cũng tại buổi Lễ công bố các Quyết định về công tác cán bộ năm 2020 các đồng chí lãnh đạo TTr Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ xã và các đồng chí Trưởng Ban công tác MT ở dân cư 9/9 thôn đã chứng kiến việc ký kết bàn giao tài sản, hồ sơ, sổ sách chuyên môn giữa 02 đồng chí./.