Chính trị

Đảng ủy xã Sảng Tủng tổ chức Quán triệt, triển khai học tập Nghị quyết Trung ương 9 (khóa XI)

13/10/2014 00:00 140 lượt xem

TTTĐT - Ngày 09/10, Đảng ủy xã Sảng Tủng tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai học tập Nghị quyết Trung ương 9 (khóa XI) cho toàn thể cán bộ chủ chốt cấp xã. Sau Hội nghị các đồng chí UV.BTV Đảng ủy được phân công phụ trách, phối hợp chỉ đạo các Chi bộ trực thuộc triển khai phổ biến, quán triệt đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân.
Hội nghị tập trung quán triệt, triển khai học tập các nội dung quan trọng của Nghị quyết hội nghị lần thứ chín, Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XI “về xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước” trong đó nhấn mạnh những thành tựu 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa VIII), với mục tiêu chung là xây dựng nền văn hóa và cong người Việt Nam phát triển toàn diện, hướng đến chân - thiện - mỹ, thấm nhuần tinh thần dân tộc, nhân văn, dân chủ và khoa học; Chỉ thị số 36-CT/TW của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; về quy chế bầu cử trong Đảng; Kết luận số 90-KL/TW ngày 04/3/2014 của Bộ Chính trị (khóa XI) về việc tiếp tục thực hiện Nghị quyết trung ương 7 khóa X về “Xây dựng đội ngũ trí thức trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”; Nghị quyết số 36-NQ/TW ngày 01/7/2014 của Bộ Chính trị về “đẩy mạnh ứng dụng, phát triển công nghệ thông tin đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững và hội nhập quốc tế”, Tuyên truyền nhận diện về chiến lược diễn biến hòa bình (DBHB) trên lĩnh vực tư tưởng văn hóa và công tác phòng chống DBHB trên lĩnh vực tư tưởng văn hóa.

Kết thúc hội nghị, toàn thể cán bộ chủ chốt cấp xã đã viết bài thu hoạch. Thông qua việc học tập, quán triệt đã giúp cán bộ, đảng viên nắm được nội dung cơ bản của Nghị quyết, từ đó tích cực tham gia, góp phần từng bước đưa Nghị quyết vào cuộc sống.