Đảng ủy xã Sủng Trái thành lập Chi bộ Trường Mầm Non

07/10/2014 00:00 172 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 02/10/2014 Đảng ủy xã Sủng Trái tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Trường Mầm Non. Đến dự có đồng chí Giàng Nhè Gió - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy xã, các đ/c Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cùng 6/6 Đảng viên của Chi bộ Trường Mầm Non.
Chi bộ Trường Mầm non được tách từ Chi bộ Trường Tiểu học Sủng Trái với tổng số Đảng viên 06 đồng chí, trong đó: Chính thức 05 đồng chí, dự bị 01 đồng chí, Chi bộ Trường Mầm Non được thành lập đã nâng tổng số Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã Sủng Trái lên 20 Chi bộ.

Phát biểu và giao nhiệm vụ đồng chí Giàng Nhè Gió - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đề nghị Chi bộ Trường Mầm non mới được thành lập, tập thể Đảng viên Chi bộ phải luôn đoàn kết thống nhất cao trong công tác xây dựng Đảng cũng như thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, khi quyết định công việc chung phải được tập thể thống nhất, tránh việc gây mất đoàn kết nội bộ. Đối với cá nhân đồng chí Bí thư Chi bộ cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, công tác bảo vệ chính trị nội bộ của Chi bộ. Chuẩn bị tốt các nội dung, chương trình và chủ trì các cuộc họp của Chi bộ để đưa ra tập thể bàn bạc, thống nhất quyết định, chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả.

Tại buổi Lễ đ/c Giàng Nhè Gió - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã đã Quyết định chỉ định đ/c Đ/c Hồ Thị Liên - Hiệu trưởng Trường Mầm Non giữ chức Bí thư Chi bộ lâm thời./.