Chính trị

Đảng bộ tỉnh Hà Giang có 2 đồng chí được bầu vào Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII

28/01/2016 00:00 378 lượt xem

Theo đó, các đại biểu đã tiến hành bầu đủ số lượng Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII là 200 đồng chí, trong đó, 180 đồng chí là Ủy viên chính thức và 20 đồng chí là ủy viên dự khuyết Ban chấp hành trung ương. Đồng chí Triệu Tài Vinh - Ủy viên ban chấp hành trung ương Đảng khóa XI, Bí thư tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Giang và đồng chí Nguyễn Đình Khang – Phó Bí thư tỉnh ủy đã được các đại biểu tham dự đại hội tín nhiệm cao, bầu vào Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII. Đối với đồng chí Triệu Tài Vinh, đây là khóa thứ 3 liên tục được tín nhiệm bầu vào Ban chấp hành trung ương Đảng. Trước đó, tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ X của Đảng, đồng chí đã được bầu làm Ủy viên dự khuyết ban chấp hành trung ương Đảng. Tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI, đồng chí Triệu Tài Vinh được bầu là ủy viên chính thức Ban chấp hành trung ương Đảng và tiếp tục được tín nhiệm tái bầu là Ủy viên chính thức Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Đối với đồng chí Nguyễn Đình Khang – Phó Bí thư tỉnh ủy đây là lần đầu tiên được bầu vào Ban chấp hành trung ương Đảng.

Đây là niềm vinh dự, tự hào cũng như trách nhiệm lớn lao của cá nhân các đồng chí Bí thư tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Giang Triệu Tài Vinh và Phó Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Đình Khang. Đồng thời cũng là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ tỉnh, thể hiện sự quan tâm, tin tưởng và tín nhiệm của Đảng, Nhà nước đối với đồng chí Triệu Tài Vinh, đồng chí Nguyễn Đình Khang và với Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và đồng bào các dân tộc tỉnh Hà Giang.