Chính trị

ĐỒNG VĂN TẬP HUẤN HƯỚNG DẪN SỰ DỤNG PHẦN MỀN BÁO CÁO NHÀ TIÊU HỘ GIA ĐÌNH NĂM 2019

29/08/2019 00:00 65 lượt xem

TTTĐT - ngày 27.8, Trung tâm Y tế huyện Đồng Văn tổ chức tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mền báo cáo nhà tiêu hợp vệ sinh cho cán bộ Y tế tuyến xã, thị trấn. Dự và khai mạc lớp tập huấn có đồng chí Lương Triệu Huynh, Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện, Giảng viên thuộc Khoa ATVSTP&YTCC.

Tại lớp tập huấn, học viên đã được giảng viên thuộc Khoa ATVSTP & YTCC, Trung tâm Y tế huyện phổ biến kiến thức về sử dụng phần mền các chỉ số vệ sinh nhà tiêu và chất lượng nước sạch hộ gia đình gồm: Một số điều cơ bản cần biết; hướng dẫn sử dụng tài khoản cấp xã; hướng dẫn sử dụng tài khoản cấp huyện, cấp tỉnh, cấp trung ương.

Qua lớp tập huấn, các học viên đã nhận thức được kiến thức về sử dụng phần mền các chỉ số vệ sinh nhà tiêu và chất lượng nước sạch hộ gia đình tại tuyến huyện, xã được hiệu quả.