Đồng Văn khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới kết nạp

25/09/2014 00:00 171 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 23/9/2014, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Đồng Văn tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới kết nạp, khối cơ quan công, viên chức trên địa bàn huyện Đồng Văn. Dự và chỉ đạo lễ khai giảng có Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh – TUV - Bí thư Huyện ủy Đồng Văn, các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy, cùng 87 học viên mới kết nạp.
Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới kết nạp nhằm giúp các đồng chí đảng viên mới nắm những kiến thức cơ bản, góp phần xây dựng bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, lối sống, và nâng cao hơn nữa niềm tin vào đường lối, vai trò lãnh đạo của Đảng. Qua đó cũng đòi hỏi mỗi học viên phải tiếp tục rèn luyện phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, tích cực tham gia các hoạt động tại đơn vị, thường xuyên trau dồi đạo đức, phẩm chất để xứng đáng đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lớp học kéo dài hết ngày 02/10/2014. Kết thúc khóa học các học viên sẽ viết bài thu hoạch và được cấp Giấy chứng nhận nếu đạt yêu cầu.