Đồng Văn tổ chức Lễ phát động thi đua nước rút 03 tháng cuối năm 2017

18/08/2017 00:00 415 lượt xem

TTTDT - Để hoàn thành đạt và vượt mức các chỉ tiêu các kế hoạch đề ra trong các tháng cuối năm. Ngày 17/8/2017, UBND huyện Đồng Văn tổ chức Lễ phát động thi đua nước rút 03 tháng cuối năm 2017 tại xã Sùng Lủng huyện Đồng Văn. Dự và chỉ đạo Lễ phát động có Đ/c Nguyễn Ngọc Thanh, TUV – Bí thư huyện ủy, các Đ/c lãnh đạo thường trực HĐND, UBND, Ủy Ban MTTQ huyện; Thủ trưởng các cơ quan, ban, nghành, đoàn thể huyện; Bí thư, chủ tịch 19 xã, thị trấn cùng bà con nhân dân xã Sính Lủng huyện Đồng Văn.

Ngay từ đầu năm, huyện Đồng Văn đã phát động phong trào thi đua thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2017, đến nay qua 8 tháng thực hiện, cơ bản các chỉ tiêu đã đạt trên 50%. Trong đó có 17/19 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch, 42/91 chỉ tiêu đạt từ 50 đến 99%, còn lại một số chỉ tiêu chưa đánh giá. Phát huy những kết quả đã đạt được, UBND huyện Đồng Văn tổ chức phát động phong trào thi đua nước rút 3 tháng cuối năm 2017. Trong đó tập trung vào lĩnh vực phát triển kinh tế văn hóa xã hội, đối với linh vực nông nghiệp cần tập trung thực hiện thu hoạch và bảo quản các loại cây trồng vụ Xuân hè và trồng các loại cây vụ thu đông năm 2017; Đẩy nhanh tiến độ giải ngân Nghị quyết 209 của HĐND tỉnh, đặc biệt là quan tâm thực hiện hoành thành 72 gia trại chăn nuôi, hoàn thành thụ tinh nhân tạo trên 800 con bò và tổ chức Hội thi bò đẹp huyện lần thư nhất năm 2017; Các xã, thị trấn tổ chức reo trồng 550 ha cây tam giác mạch phục vụ Lễ hội hoa tam giác mạch lần thứ III, chế biến các sản phẩm từ hạt tam giác mạch và một số chỉ tiêu khác. Đối với lĩnh vực văn hóa xã hội cần chuẩn bị tốt cho ngày toàn dân đưa trẻ đến trường và công tác chuẩn bị cho năm học mới, đảm bảo tỷ lệ huy động các nhóm tuổi ở các cấp học đạt trên 98% trở lên…Thông qua Lễ phát động để các cấp ủy, chính quyền cơ sở chủ động quan tâm chỉ đạo sát sao hơn nữa trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2017.