Chính trị

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đồng Văn tổ chức Hội nghị thông tin thời sự thường kỳ quý IV năm 2014

16/11/2014 00:00 157 lượt xem

TTTĐT - Ngày 14/11/2014, Ban tuyên giáo huyện ủy Đồng Văn, tổ chức Hội nghị thông tin thời sự thường kỳ quý IV năm 2014. Tham dự Hội nghị có các đồng chí báo cáo viên cấp huyện; Bí thư, Phó Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn; Báo cáo viên các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc Đảng bộ huyện Đồng Văn.
Tại hội nghị, các Đ/c Báo cáo viên cấp huyện đã thông tin nhanh các nội dung chính về tình hình chính trị, kinh tế trong nước, khu vực và quốc tế cụ thể: UBMTTQ huyện thông tin nhanh Đại hội Đại biểu toàn quốc Uỷ ban MTTQ khóa VIII diễn ra tại Hà Nội. Đây là sự kiện quan trọng, tập trung đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao hiệu quả tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc; Ban Tuyên giáo Huyện ủy căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương định hướng công tác tuyên truyền quý IV tới các cơ quan truyền trên địa bàn huyện đặc biệt là công tác tuyên truyền hướng tới kỷ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2014; Công an huyện thông tin cơ bản tình hình chính trị trên thế giới và khu vực, đồng thời đánh giá các loại tội phạm đã xảy ra trên địa bàn huyện trong 10 tháng năm 2014 và phân tích, định hướng việc trấn át các loại tội phạm diễn ra trong nội địa cũng như trên tuyến biên giới Việt - Trung.

Thông qua hội nghị thông tin này, các báo cáo viên cấp huyện sẽ cung cấp cho đội ngũ Báo cáo viên của các xã, thị trấn kịp thời nắm bắt những thông tin thời sự trong nước, khu vực và trên thế giới để làm tài liệu tuyên truyền tại cơ sở, từ đó thực hiện tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo ở cơ quan, đơn vị và địa phương đạt kết quả cao./.