Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy công bố Quyết định công tác tổ chức cán bộ

01/08/2014 00:00 186 lượt xem

Thực hiện Quyết định của BTV Tỉnh ủy, Ngày 01/08 Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã tổ chức công bố Quyết định về công tác tổ chức cán bộ. Dự buổi lễ có đồng chí: Lê Quang Triều - Ủy viên BTV Thường trực Tỉnh ủy - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy, lãnh đạo các ban xây dựng đảng Tỉnh ủy.
Tại buổi lễ, Lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc điều động và đề bạt đồng chí: Nguyễn Văn Hưng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đồng Văn, điều động về Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đề bạt giữ chức vụ Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Thay mặt Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí: Lê Quang Triều - Ủy viên BTV Thường trực Tỉnh ủy - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã lên trao Quyết định điều động cán bộ của BTV Tỉnh ủy cho đồng chí Nguyễn Văn Hưng. Phát biểu với tập thể lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng chí Lê Quang Triều - Ủy viên BTV Thường trực Tỉnh ủy - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy nêu rõ: Công tác luân chuyển, điều động cán bộ, đảng viên là việc làm thường xuyên của Đảng bộ tỉnh, qua đó giúp các cán bộ, đảng viên trải qua nhiều cương vị công tác, trau rồi thêm bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện tốt mọi nghiệm vụ được Đảng bộ tỉnh phân công. Đối với cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Hưng, BTV Tỉnh ủy đã xem xét, cân nhắc và Quyết định dựa trên năng lực, chuyên môn công tác và phẩm chất chính trị để phân công công việc theo đúng sở trường, kinh nghiệm công tác. Chính vì vậy, khi nhận nhiệm vụ mới cần phải khẩn chương nắm bắt ngay công việc, tiếp tục phát huy sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, cùng với lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, tích cực tham ưu, giúp Đảng bộ tỉnh trên lĩnh vực tư tưởng, khoa giáo của Đảng bộ. Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày truyền thống ngành tuyên giáo của Đảng, đồng chí Lê Quang Triều - Ủy viên BTV Thường trực Tỉnh ủy - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã biểu dương, ghi nhận sự đóng góp tích cực của những người làm công tác tư tưởng, tuyên giáo của Đảng bộ tỉnh. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới: Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và các huyện, thành ủy, Tích cực tham mưu, đề xuất, chỉ đạo, định hướng tuyên truyền thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, giải pháp phát triển KT-XH, quốc phòng, an ninh năm 2014, tạo đà hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2010 - 2015 đã đề ra.