Tin địa phương

BCH Đoàn Thanh niên xã Sảng Tủng ra quân Tình nguyện chung tay xây dựng NTM và Ngày Chủ nhật xanh

20/03/2024 17:05 20 lượt xem

TTTĐT - Nằm trong chuỗi các hoạt động Tháng thanh niên, chiều 17.3 BCH Đoàn Thanh niên xã Sảng Tủng tổ chức Lễ ra quân Ngày cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới (NTM) và Ngày Chủ nhật xanh năm 2024. Chương trình thu hút sự tham gia 20 đoàn viên, thanh niên

Đoàn viên, thanh niên tham gia thực hiện thu gom rác

Tại buổi phát động với các hoạt động trong Ngày cao điểm Tình nguyện chung tay xây dựng NTM và Ngày Chủ nhật xanh năm 2024 hướng tuổi trẻ thực hiện nhiều hoạt động thiết thực cho cộng đồng. Thu gom rắc thải tạo môi trường sạch, đẹp tại các tuyến đường, cộng đồng dân cư; hướng dẫn người dân phân loại, xử lý rác thải, ăn, ở hợp vệ sinh… Việc triển khai chương trình tạo cơ hội cho tuổi trẻ khẳng định quyết tâm, tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt huyết trong xây dựng NTM, bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, hướng tới phát triển bền vững...

Cùng với buổi phát động đồng chí Bí Thư Đoàn xã Giàng Mí Pó đã tuyên truyền đến các đoàn viên thanh niên về Chỉ thị 22-CT/UH ngày 25/8/2023 của Huyện ủy Đồng Văn về tăng cường công tác vệ sinh môi trường.

Với các hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, tuổi trẻ Sảng Tủng hướng tới mục tiêu phát huy tối đa vai trò xung kích của đoàn viên, thanh niên trong công tác xây dựng NTM, góp phần cùng các tầng lớp nhân dân trong xã thi đua, xây dựng xã Sảng Tủng ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Cao Triểu - UBND xã Sảng Tủng