Công bố Quyết định của Tỉnh ủy về công tác cán bộ

25/07/2014 00:00 154 lượt xem

Ngày 25/7, huyện Đồng Văn đã tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 26 mở rộng, để Tỉnh uỷ công bố Quyết định về công tác cán bộ, đồng thời kiện toàn lại tổ chức bộ máy cán bộ. Đồng chí Triệu Tài Vinh, Uỷ viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ dự và giao nhiệm vụ cho các đồng chí mới được phân công và được bầu giữ chức vụ mới.
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Trung Tài, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy điều động đồng chí Sùng Đại Hùng, Tỉnh ủy viên, thôi tham gia BCH, BTV, thôi giữ chức Bí thư Huyện ủy Đồng Văn để phân công giữ chức vụ Giám đốc Sở LĐTB&XH tỉnh, kể từ ngày 01/8/2014; Quyết định điều động đồng chí Nguyễn Văn Hưng thôi giữ chức Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đồng Văn để đề bạt giữ chức Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, kể từ ngày 01/8/2014; Quyết định chỉ định đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh thôi giữ chức Trưởng Ban quản lý Khu công nghiệp tỉnh để tham gia BCH, BTV Huyện ủy Đồng Văn, giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Đồng Văn nhiệm kỳ 2010 – 2015, kể từ ngày 01/8/2014.

Để kiện toàn công tác cán bộ, Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Đồng Văn lần thứ 26 đã tiến hành giới thiệu đồng chí Ly Mí Vàng, Chủ tịch HĐND huyện Đồng Văn để bầu giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy. Kết quả đồng chí Ly Mí Vàng đạt 35/35 phiếu bằng 100% số đại biểu có mặt đồng ý giữ chức vụ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đồng Văn, nhiệm kỳ 2010 – 2015.

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí được phân công và bầu giữ chức vụ mới, Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh nhấn mạnh: công tác cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng. Khi nhận nhiệm vụ, từng đồng chí phải nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với những nhiệm vụ mới được phân công. Bất kỳ cương vị nào cũng phải phấn đấu ở mức cao nhất, gắn kết cùng tập thể thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó. Bí thư Tỉnh ủy Triệu Tài Vinh yêu cầu Bí thư Huyện ủy Đồng Văn cùng toàn thể cán bộ công chức của huyện phải tăng cường cảnh giác, phòng chống âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch. Ngay từ bây giờ, huyện phải chỉ đạo, tiếp tục chuẩn bị tốt các điều kiện cho Đại hội Đảng bộ các cấp. Đồng thời cũng cần đánh giá lại nguồn lực vàthay đổi quan điểm phát triển của huyện. Phải nâng cao hơn nữa chất lượng công tác cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và mạnh dạn bổ nhiệm cán bộ trẻ vào vị trí lãnh đạo. Công tác phát triển du lịch, duy trì bản sắc văn hóa cần phải có sự đánh giá, bàn bạc kỹ lưỡng để có hướng phát triển bền vững.