Công bố và trao quyết định điều động, luân chuyển cán bộ

19/08/2018 00:00 172 lượt xem

TTTĐT- Sáng ngày 16/8/2018, tại xã Sà Phìn, Huyện ủy và UBND huyện Đồng Văn công bố Quyết định điều động, luân chuyển cán bộ và phân công cán bộ quản lý. Dự lễ công bố có đồng chí Ly Mí Vàng, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện; và các đồng chí lãnh đạo trong thường trực Huyện ủy, lãnh đạo thường trực Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ngành đoàn thể, công chức xã.

Tại buổi công bố đã công bố 02 Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy và Chủ tịch UBND huyện về việc: Điều động đồng chí Thào Nỏ Hờ, Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Phố Bảng đến nhận công tác tại UBND xã Sà Phìn, kể từ ngày 04/8/2018; Quyết định luân chuyển đồng chí Vàng Sè Dia, phó chủ tịch UBND xã Sà Phìn đi nhận công tác tại thị trấn Phố Bảng huyện Đồng Văn kể từ ngày 04/8/2018.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện Ly Mí Vàng đã trao Quyết định cho đồng chí Thào Nỏ Hờ được điều động, luân chuyển. Đồng chí nhấn mạnh vai trò then chốt của công tác cán bộ; đồng thời khẳng định những kết quả trong công tác luân chuyển điều động cán bộ của Đảng bộ huyện Đồng Văn trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn trên cương vị nhiệm vụ mới được Đảng và Nhà nước phân công, các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực bản thân, tăng cường đoàn kết nội bộ, cùng tập thể lãnh đạo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.