Tin địa phương

Chi bộ thôn Séo Lủng thực hiện tháng dân vận

30/10/2022 23:39 40 lượt xem

TTTĐT - Thực hiện Kế hoạch tháng dân vận Ban dân vận xã Lũng Cú Sáng ngày 25 tháng 10 Chi bộ thôn và nhân dân trên địa bàn thôn Séo Lủng phối hợp với BCH Đoàn xã Lũng Cú tổ chức khơi thông cống rãnh, phát quang cây cỏ dại ven đường và quét đường từ trụ sở thôn đến Bể nước thôn Séo Lủng.

Chi bộ thôn Séo Lủng thực hiện tháng dân vận
Các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và bà con nhân dân trong thôn tham gia rất tích cực trong đợt phát động tháng dân vận năm 2022.

Các đồng chí Đảng viên trong chi bộ và bà con nhân dân tham gia tháng dân vận. Ảnh Vàng Sính.

Bên cạnh đó còn một số hộ dân tham gia khơi thông cống rãnh, phát quang cây cỏ dại ven đường và quét đường chưa nhiệt tình và đầy đủ còn vắng một số hộ không có lý do, cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm của người Đảng viên tham gia đầy đủ các buổi tổng vệ sinh của thôn cũng như của xã phát động.

Nhân dân tham gia khơi thông cống rãnh, phát quang cây cỏ dại ven đường.

Thanh Xuân - UBND xã Lũng Cú