Tin địa phương

Chương trình Tình Nguyện mùa hè và tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2021

25/08/2021 17:09 55 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 18 tháng 8 năm 2021. Tại hội trường UBND xã Sính Lủng long trọng được đón Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hà Giang đến và trao quà cho bà con nhân dân xã Sính Lủng. Về phía Đoàn Công an tỉnh được đón Đ/c Bùi Đình Tiến - UVBTV Tỉnh đoàn - Bí thư TN Công an tỉnh Hà Giang và các thành viên trong đoàn, về phía UBND xã Sính Lủng có Đ/c Vừ Thị Dính- Bí thư Đảng ủy xã, các Đ/c  lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã có mặt đông đủ.

Chương trình  Tình Nguyện mùa hè và tuyên truyền phổ biến pháp luật năm 2021

Đây là món quà mà cụm thi đua Khối An ninh và CSĐT Đoàn TN công an tỉnh đến và trao quà cho bà con nhân dân xã Sính Lủng với tổng tiền là 16.000.000 đồng với 10 suất quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi suất quà là 500.000 đồng. Ngoài ra 01 suất quà trị giá 10.000.000 đồng UBND xã mua xi măng, 01 suất quà trị giá 1.000.000 đồng về vật tư y tế cho UBND xã.

Đây là tình cảm quý báu mà Đoàn TN Công an tỉnh dành cho bà con nhân dân xã Sính Lủng. Thay mặt Đảng ủy Đ/c Vừ Thị Dính - Bí thư Đảng ủy xã đã có đôi lời phát biểu, cảm ơn tới toàn thể các đang làm nhiệm vụ trong lực lượng công an lời chúc sức khỏe và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng và nhà nước giao.

Tại đây thay mặt Đảng ủy, HĐND và UBND, UBMTTQ xã đã tăng bó hoa tươi thắm cho Đoàn và các Đ/c Công an xã nhân ngày truyền thống của ngành 19/8/1945-19/8/2021./.

Lương Luyện - UBND xã Sính Lủng