Tin địa phương

Cụm giao ước thi đua cụm 4 do xã Sảng Tủng làm trưởng khối Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ III năm 2021

17/04/2021 15:46 42 lượt xem

TTTĐT- Ngày 16/4, UBND xã Sảng Tủng phối hợp cùng 4 xã cùng khối giao ước thi đua cụm số 4 Tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp xã, cấp huyện lần thứ III, tại xã Sảng Tủng tiến tới Đại hội TDTT tỉnh Hà Giang lần thứ IX

Hòa chung với không khí thi đua sôi nổi của cả nước trong việc hướng tới đại hội TDTT toàn quốc lần thứ IX. UBND 4 xã cùng khối giao ước thi đua cụm số 4 đã tổ chức Đại Hội Thể dục thể thao lần thứ III, nhằm đẩy mạnh hoạt động thể thao quần chúng thực hiện cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và “Ngày chạy thể thao quân sự” kết hợp “Ngày chạy Olympic”. Đại hội TDTT xã lần thứ III năm 2021 tổ chức các môn thể thao đậm nét bản sắc dân tộc, phù hợp với truyền thống của địa phương thu hút mọi tầng lớp nhân dân tham gia vào các hoạt động, thi đấu. Các vận động viên đến từ thôn bản, Cơ quan đóng trên địa bàn xã. Mỗi đơn vị được thành lập 01 đoàn vận động viên tham dự Đại hội (Có thể tham gia 01 hoặc nhiều môn). UBND xã cũng đã triển khai hướng dẫn chi tiết các nội dung khai mạc đại hội, yêu cầu các ban, ngành liên quan, các thôn, các trường học phối hợp chặt chẽ trong việc tổ chức, đảm bảo các nội dung Đại hội diễn ra an toàn, nghiêm túc.

Nội dung kéo co

BTC trao giải cho các đội có thành tích xuất sắc

Kết thúc Đại hội BTC đã trao 6 giải nhất cho 0 6 nội dung khác nhau. Qua đại hội, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vậnđộng viên ưu tú tham dự Đại hội thể dục thể thao cấp huyện. Đây cũng là dịp để xã Sảng Tủng tạo sức lan toản trong phong trào thể dục thể thao quần chúng, rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.