Tin địa phương

Đảng ủy xã Lũng Phìn công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công an xã

19/08/2020 07:24 105 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 19 tháng 8 năm 2020 Đảng ủy xã Lũng Phìn tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công an xã. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Thượng tá Đào Tuấn Hùng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đồng chí Lầu Mí Xắt - Ủy viên Ban Chấp hành Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND&UBND, UBMTTQ xã, cán bộ, công chức xã và Trưởng công an hai xã Hố Quáng Phìn, xã Sủng Trái

Căn cứ Quyết định số 03-QĐ/HU ngày 05/11/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy Đồng Văn về phân cấp quản lý, tổ chức bộ máy; Công văn số 674-CV/ĐUCA ngày 30/9/2019 của Đảng ủy Công an tỉnh Hà Giang về việc hướng dẫn sinh hoạt Đảng của Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã. Đảng ủy xã Lũng Phìn đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công an xã. Đến dự và phát biểu tại buổi Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ Công an xã đồng chí thượng tá Đào Tuấn Hùng cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương đã quan tâm đến lực lượng Công an đồng thời đồng chí cũng đề nghị lực lượng Công an xã cần thực hiện tốt một nội dung như sau:

Trao Quyết định cho Đảng bộ xã

1. Chi bộ Công an xã được thành lập phải thật sự là một tập thể đoàn kết vũng mạnh, phát huy trí tuệ, thống nhất ý chí, hành động, nghiêm túc chấp hành Cương lĩnh chính trị, điều lệ Đảng, giữ vững và phát huy vai trò lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Đảng ủy Công an huyện.

2. Thực hiện có nề nếp, phong cách, lề lối làm việc, tác phong của người chiến sĩ Công an nhân dân, phát huy trách nhiệm cá nhân; thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ.

3.Thực hiện đúng đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và nghị quyết, chỉ thị, mệnh lệnh công tác của cấp trên. Xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh, đấu tranh chống các biểu hiện tiêu cực, sách nhiễu nhân dân trong cán bộ, đảng viên, chiến sĩ Công an.

4. Mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an phải nêu cao tính gương mẫu, giữ đúng lễ tiết tác phong trong thực thi nhiệm vụ, không ngừng rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống, nghiệp vụ chuyên môn.

5.Coi trọng, tập trung xây dựng Chi bộ Công an xã trong sạch, vững mạnh, có năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong mọi tình huống.