Tin địa phương

Đảng ủy xã Sảng Tủng phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Hà Giàng đánh giá kết quả nghiên cứu thực tế tại cơ sở có kỳ hạn của giảng viên

25/01/2021 02:04 111 lượt xem

TTTĐT- sáng ngày 21/01/2021, tại hội trường UBND xã Sảng Tủng tổ chức hội nghị đánh giá kết quả nghiên cứu thực tế tại cơ sở có kỳ hạn của giảng viên. Dự hội nghị có lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh; Lãnh đạo cấp ủy chính quyền, các ngành, đoàn thể xã dự.

Thực hiện Đề án số 40-ĐA/TU, ngày 15-7-2020 của Tỉnh ủy Hà Giang về việc cử giảng viên Trường Chính trị tỉnh đi thực tế có kỳ hạn giai đoạn 2020 - 2030; Quyết định số 163-QĐ/TCT, ngày 13-8-2020 của Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh Hà Giang về việc cử giảng viên đi nghiên cứu thực tế có kỳ hạn tại cơ sở. Cá nhân viên chức được cử đi thực tế tại vị trí Văn phòng - thống kê thuộc Ủy ban nhân dân (UBND) xã Sảng Tủng, huyện Đồng Văn từ ngày 01 tháng 9 năm 2020 đến hết ngày 31 tháng 01 năm 2021.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nông Quốc Đoàn - Giảng viên khoa Nhà nước và pháp luật Trường Chính trị tỉnh cử đi thực tế tại xã Sảng Tủng báo cáo tóm tắt kết quả thực tế tại xã Sảng Tủng.

Đồng chí Vũ Ngọc Hải – Bí thư Đảng ủy xã đánh giá trong thời gian đồng chí Nông Quốc Đoàn - Giảng viên khoa Nhà nước và pháp luật Trường Chính trị tỉnh cử đi thực tế trên địa bàn xã đồng chí có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, hòa đồng cởi mở với cán bộ, anh, em tại cơ sở, tiến độ báo cáo kịp thời cho cấp ủy chính quyền nắm bắt…

Tại hội nghị, Chuyên viên Trường Chính trị tỉnh Hà Giang đã công bố Quyết định số 10-QĐ/TCT, ngày 15/01/2021 của Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hà Giang về việc hoàn thành nghiên cứu thực tế có kỳ hạn tại cơ đối với đồng chí Nông Quốc Đoàn đến thực tế tại xã Sảng Tủng, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Trao quyết định, đ/c Phạm Sỹ Hùng – Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đánh giá cao trong thời gian đồng chí Đoàn thực tế tại cơ sở. Đồng thời đồng chí cũng cảm ơn cấp ủy chính quyền xã đã tạo điều kiện thuận lợi cho cá nhân đồng chí Đoàn hoành thành tốt nhiệm vụ trong gian thực tế tại xã.

Nhân dịp đầu xuân năm mới đồng chí, Phạm Sỹ Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh tặng quà chúc mừng năm mới Tân Sửu cho tập thể Cán bộ, công chức xã.