Tin địa phương

Đoàn Thanh niên thôn Tìa Súng (xã Sủng Trái)  phát động trồng cây  hai bên lề đường thôn.

15/03/2024 12:35 25 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 13/03/2024, Đoàn thanh niên thôn Tìa Súng Tiếp tục thực hiện kế hoạch tháng thanh niên, chi đoàn thôn ra quân trồng cây dọc tuyến đường Nông thôn mới nội thôn của thôn.

Đ/c: Sùng Mí Tủa - Bí thư Đoàn thanh niên xã cùng Chi đoàn thôn Tìa Súng trồng cây đào 2 bên lề đường nội thôn ( ảnh áo xanh)

Tham gia cùng chi đoàn thôn có Đồng chí: Sùng Mí Tủa - Bí thư Đoàn thanh niên xã và các đoàn viên, thanh niên trong thôn Tìa Súng đã cùng tham gia buổi ra quân trồng cây ăn quả tại các tuyến đường trục chính và tuyến đường Nông thôn mới của thôn, nhằm tạo cảnh quan sáng - xanh - sạch - đẹp trồng được với tổng số là 200 cây đào.

Thông qua việc ra quân trồng cây xanh, vận động đoàn viên, thanh nhiên thôn nâng cao ý thức trách nhiệm hơn nữa về công tác bảo vệ, chăm sóc cây để cùng nhân dân thôn chung tay gìn giữ bảo vệ cây ăn quả hai bên lề đường này, do Chi đoàn thanh niên thôn Tìa Súng chăm sóc và quản lý để cây phát triển tốt góp phần xây dựng môi trường xanh-sạch-đẹp, xây dựng nông thôn mới nâng cao.

Sùng Phứ - UBND xã Hố Quáng Phìn