Tin địa phương

Đoàn xã Sủng Trái cao điểm tháng thanh niên 2024, chung tay xây dựng nông thôn mới.

14/03/2024 10:09 27 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày 09/03/2024, Đoàn xã Sủng Trái tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên năm 2024 của cụm thi đua số 4 gồm:( Đoàn xã Sủng Trái, Đoàn xã Hố Quáng Phìn, Đoàn Xã Lũng Phìn, Đoàn xã Sảng Tủng) chung tay xây dựng công trình chào mừng tháng thanh niên năm 2024.

Toàn cảnh buổi tham gia phát động mở đường tại thôn Tìa Súng, xã Sủng Trái đến thôn Tả Cổ Ván, xã Hố Quáng Phìn

Tham dự tại buổi lễ ra quân có đồng chí Ly Mí Pó - PBT Thường trực Đảng ủy - CT.HĐND xã, đồng chí Nguyễn Văn Sướng - PBT- CT.UBND xã Sủng Trái, đoàn viên thanh niên của các xã Lũng Phìn, Hố Quáng Phìn, Sảng Tủng, Sủng Trái và toàn thể nhân dân thôn Tìa Súng.

Buổi lễ nhằm khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi cán bộ, đoàn viên, thanh niên và nhân dân. Tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024). Tăng cường chuyển đổi số đồng bộ trên tất cả các mặt công tác của Đoàn; phát huy vai trò của thanh niên trong tham gia tích cực công cuộc chuyển đổi số, vận dụng, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn cuộc sống và nâng cao năng lực số cho thanh thiếu nhi. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, khả năng sáng tạo của thanh niên khi tham gia thực hiện các công trình, phần việc góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn và tham gia phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Thông qua ngày ra quân hoạt động tình nguyện của khối giao ước thi đua số 4 góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn trong thanh thiếu niên cụm và nhân dân thôn Tìa Súng đã cùng nhau phát động mở tuyến đường liên thôn từ thôn Tìa Súng, xã Sủng Trái đi thôn Tả Cổ Ván, xã Hố Quáng Phìn với tổng chiều dài là 430m, chiều rộng là 2m thành công .

Vàng Bảo - UBND xã Sủng Trái