Tin địa phương

Gặp mặt các em học sinh tốt nghiệp lớp 9 được tuyển đi học Trường Cao đẳng nghề Hà Giang

03/08/2020 00:00 76 lượt xem

TTTĐT - Sáng ngày ngày 3 tháng 8 năm 2020. Tại UBND xã Sính Lủng đã tổ chức buổi gặp mặt các em học Sinh tốt nghiệp lớp 9 đăng ký tham gia khóa đạo tạo nghề tại Trường cao đẳng nghề Hà Giang. Đến dự buổi gặp mặt có các đồng chí Vừ Thị Dính Ủy viên BCH Đảng bộ huyện Bí thư Đảng ủy xã Sính Lủng, có Đ/c Lầu Mí Chơ Chủ tịch UBND xã, có Đ/c Nguyễn Thanh Phong cán bộ Trường Cao đẳng nghề, cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường cùng có các bậc phụ huynh của 17 em học sinh được tuyển tham gia khóa học.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp các em được nghe các đồng chí Lãnh đạo xã, các thầy cô giáo động viên căn dặn các em sau khi xuống trường cần tập trung học tập, đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau, tiếp thu những kiến thức đã học để về phục vụ cho quê hương, phục vụ cuộc sống của các em sau này, ngoài ra các em cần tiếp tục rèn luyện đạo đức biết vâng lời các thầy cô giáo nơi các em được học tập và sinh hoạt. Tại buổi gặp mặt 17 em học sinh được nhận quà do các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND và UBND xã, BGH nhà trường trao tặng, đây là sự động viên của cấp ủy chính quyền đối với các em mong tất cả các em sẽ hoàn thành tốt khóa học chúc các em sẽ là những người có tay nghề giỏi sau khi tốt nghiệp khóa học và trở về địa phương để phát triển./.